Tại sao Samsung E250 lại nhanh hết pin?

Con E250 xài chừng 2 ngày là hết pin nhanh quá, ko biếcó phải tại đời máy này như vậy ko! mua pin mới thì cũng như thế ko cải thiện được nhìu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc là lỗi tại pin rùi bạn ạ ! nếu đem bảo hành không khắc phụ được thì bạn mua pin dự trữ đi, không đem ra thế giới di động nhé, có đổi pin cũ lấy pin mới chỉ hơn 100k thui.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Pin con E này chỉ có 800 mAH lên nhanh hết pin cũng bình thường thôi mà, dòng nào của SS hầu hết pin yếu, sài mẫu mã đẹp giá bình dân thì phải chịu thôi vậy, nếu pin có hiện tượng chai phồng lên thì còn nhanh hết nữa!