Làm sao để tắt âm bàn phím trên Samsung Star?

Tôi mới mua con Star GT-S5233S, nhiều lúc muốn gọi điện chỗ đông người, nhưng khi nhấn phím nó cứ kêu ầm ầm, rất bất tiện, Anh em nào có kinh nghiệm về con này, chỉ giúp tôi cách tắt âm bàn phím của em nó với. Xin chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm như thế này nhé : 1.vào settings 2.vào phone profiles 3.vào normal nhấp vào biểu tượng ">>" ý 4.ngay dòng trên cùng có thanh trượt kéo xuống. bạn chọn phone sounds. Rùi xuống dòng cuối cùng giảm hết âm lượng là xong đó là âm lượng bàn phím đáy bạn. ok nhé
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Có nút tăng giảm âm lượng bên trái đó, Ở màn hình chờ, bấm phím giảm âm lượng là được mà Tôi muốn tắt hẳn tiếng của em nó, nếu dùng phím âm lượng bên trái, tôi sợ ảnh hưởng tới âm của cuộc gọi và âm tin nhắn đến.