Cảm nhận về máy Samsung Z510 ?

Có ai biết ưu nhược điểm của máy này không chỉ giùm em cái?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã có xài con này. Không biết là do mình xui hay sao mà máy mình xài rất kỹ nhưng cũng bị tróc sơn, tróc ra từng mảng giống như người ta bị lột da vậy hoặc sơn nước trên tường bạn có thể bóc ra từng mảng vậy đó,mình phải đi dán lại. Do là hàng xách tay nên không có cable, do vậy nếu bạn muốn tải bài hát thì có thể bạn phải ra CH nhờ họ làm còn không thì bạn phải làm theo cách thủ công là chép trung gian từ 1 máy khác. Tức là bạn chép bài hát đó qua 1 máy nào có Bluetooth sau đó bạn bắn lại cho Z510. Ngoài ra máy cũng hay bị lỗi phần mềm, lâu lâu có một vài ứng dụng bị khóa mà không biết nguyên do. Đồng thời lúc mình mới mua máy, mua con đầu về dùng khoảng 1 ngày tự nhiên máy ko lên hình nữa. Mình mới đem lên người bán định yêu cầu bảo hành nhưng thật bất ngờ người bán không hề phàn nàn gì hết mà lấy ngay trong giỏ ra một đống máy Z510 khác mà đổi cho mình 1 cái mới. Mình thấy giống như bán đồ lạc xoong vậy và người bán cũng biết là hên xui hay sao ấy. Nhưng may sao cái đổi sau này xài tới giờ, không bị gì hết. Ngoài những điểm đó ra thì mọi thứ OK, màn hình sáng đẹp, nghe nhạc lớn ko rè tuy không hay bằng SE dòng W ( đương nhiên rùi), sóng gió thì bao la. Chúc bạn tìm được chỗ mua tốt.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Năm 2005 và 2006, Samsung có một loạt các model điện thoại di động siêu mỏng. Nhưng có một số model tuyệt vời trong số đó lại không có mặt chính thức tại Việt Nam. Điển hình như “thân gầy” Z510. Vẫn được thiết kế theo kiểu nắp gập quen thuộc, Samsung Z510 còn có thêm các phím chỉnh nhạc ngay trên vỏ ngoài nhưng được cách điệu nằm một bên. Màn chính chính của máy có chất lượng 262.144 màu, độ phân giải QVGA, còn màn hình phụ cũng đạt đến 65.536 màu. Máy cho phép chơi nhạc, chụp hình quay phim… Z510 còn có camera 1.3 Mpx và có thể xoay 180 độ để bạn tự do chụp hình theo nhiều kiểu. Có lẽ, vì kích thước 14,9 mm là quá mỏng vào thời điểm đó nên nó không được trang bị khe cắm thẻ nhớ. Thế nhưng bộ nhớ 134MB cũng không đến nỗi quá nhỏ. Máy cũng trang bị kết nối bluetooth. Và với những đặc điểm đó thì chiếc máy này khá "độc". Âm thanh của Z510 to và rõ, chất lượng tín hiệu sóng cũng tốt. Pin Lithium-Polymer 800 mAh cho thời gian thoại liên tục 3 giờ 50 phút và thời gian chờ 150 giờ. Thời gian sạc pin vào khoảng 120 phút. Về kết nối, máy có cổng USB và được hỗ trợ Bluetooth.