Tại sao samsung S5233W không kết nối internet được??

Em mới mua cái s5233w khoáng 1 tháng, lúc đầu về thì xài rất tốt, nhưng bây h thì ko vô được cái phần mềm chat như ola, ebuddy,... vô ola nó báo máy chưa kết nói internet, còn ebuddy báo ko có cài đặt internet, internet ko có cài dặt java, vô facebook cũng ko được lun. kết nói wifi thì báo uỷ thác lỗi:(( ai có kn mấy vụ này giúp em với)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này bạn đăng kí lại GPRS ih ,có thể sim bị mất dịch vụ GPRS nên bị vô hiệu hóa các chức năng trên internet.