Nên chọn Samsung Jet hay Samsung I5700 ?

Tình hình là em chuẩn bị tậu điện thoại nhưng đang phân vân không biết chọn Jet hay i5700, các bro chỉ giáo.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tại sao k phải là spica i5700,nó có hdh Android hứa hẹn rất pt trog tương lai gần,các app đang tăng lên nhanh chóng,và các máy mới ra hiện nay đều tập trug cho hdh này.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ có nhu cầu nghe gọi nhắn tin và giải trí thì em Jet là sự lựa chọn tốt hơn. Nhưng nếu bạn là người thích khám phá, cài đặt phần mềm bổ sung và thích cái mới mẻ thì Spica là sự lựa chọn không tồi đâu. Nếu cho tôi chọn, tôi sẽ chọn em Spica vào thời điểm hiện tại vì tôi muốn tìm hiểu hệ điều hành Android mới mẻ.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Spica tuy là hdh andoid nhưng phần mềm bây h mới đang phát triển. muốn lắm thì khoảng giữa 2010 mới có các ứng dụg cho bạn, nhưng lúc đó, ngta đã sản xuất máy nào rồi. còn Jet đọc dc word excel... cài đặt thì có Java, nghe nhạc chụp ảnh cái j cũng hơn spica. bạn muốn xài hdh là để cài chương trình, nhưng chương trình k có thì lấy j cài nè. mình chỉ ưng i5700 ở cái cảm ứng điện dung thôi