Hỏi cách cài Ola trên Samsung E250 ?

Máy E250i của em vẫn xài gprs bình thường, vẫn xài opera mini lướt web ok, tải ứng dụng vẫn được. tải cái Ola về cài vào máy rồi mà kết nối không được ! em xài mobiphone, xin mấy anh giúp cảm ơn ạ !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử cách này: khi chọn bật Ola, khoan hãy mở ứng dụng lên: + bạn vào lựa chọn---->kết nối + Trong phần kết nối: chọn cấu hình -----> sửa đổi - tên cấu hình: small đặt là : mobiphone ( small nghĩ cái này chỉ đặt cho dễ nhớ ) - APN: m-wap - tên truy cập: mms - mật mã: mms - proxy: bật proxy IP: 203.162.021.107 cổng ( port ) : 8080 + sau đó lưu lại vào đăng nhập Ola p/s: các thông số small điền theo tin nhắn cài đặt GPRS các bạn tham khảo thêm thông số ở bên dưới [url=http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=267]http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=267[/url] small nghĩ các mang di động khác như viettel,vina cũng tùy chỉnh tương tự ( để mua sim thử :D ) Chúc các bạn thành công!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Để chắc chắn xem có phải lỗi tại phần mềm k, bạn thử tải lại Ola xem (lên mạng down về ấy, đừng down qua cách gửi tn, nhiều lúc k đc ). còn mình dùng Ola chat thấy k có vấn đề j cả.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với mạng Viettel các bạn cấu hình như sau : - APN: v-internet - tên truy cập: v-wap - mật mã: - proxy: bật proxy IP: 192.168.233.10 cổng ( port ) : 8080 Chúc các bạn thành công!
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Đây là phần kết nối của Ola. bạn vào Ola ( chọn tùy chọn ) ----> kết nối. mình thấy máy nào cũng vậy, tại vì đây là tùy chọn của Ola chứ đâu phải riêng của máy. chúc bạn thành công !