Hỏi về phần mềm chat cho Samsung B7320?

Mình mới lấy con B7320 nhưng chỗ mình mua nhân viên cài đặt bảo ko có phần mềm Chat chit hỗ trợ cho WM 6.1. Bạn nào giúp mình với !!! thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể dùng phần mềm chat vitalk, đăng nhập với tài khoản vitalk qua đó có thể chát yahoo như bình thường, đã có vitalk phiên bản dành cho window mobile standard 6.1, bạn có thể down theo địa chỉ dưới đây (mình dùng rất ok, cũng trên SS B7320 đó)
http://vitalk.vn/html/PPC_test.htm
Tất nhiên, bạn cần đăng ký một tài khoản vitalk (cũng theo địa chỉ ở trên)
Nếu có thể tìm được phần mềm nào tốt hơn, cũng mong bạn chia sẻ.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Dùng Palringo chỉ đăng kí 1 tài khoản cho nó, hoàn toàn free. Lại chat qua nhiều ứng dụng như Yahoo, Win live, IM.....Mình đang dùng nè.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tui đang dùng nó nè, có 2 phần mềm có thể chạy ổn mà tôi đang dùng:
- Ola: chạy trên môi trường Java
- Vitalk: có shortcut chạy bên ngoài
nhược điểm: phải đăng ký thành viên của chúng rùi mới tới Yahoo!

wu zhen
Trả lời 13 năm trước

@luanhd: mình dowload vitalk về đt thoại, đã chạy và hiện shortcut trên star menu. Nhưng khi click vào để chạy thì báo lỗi( mình đã restar máy), nội dung lỗi "An unexpected error has occurred in Vitalk.exe.................."

Mong nhận được hướng dẫn từ các bạn, thanks!

Tiểu Khê
Trả lời 13 năm trước

Của bạn đây :

http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=64545&highlight=b7320

ngan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuyettan

Tui đang dùng nó nè, có 2 phần mềm có thể chạy ổn mà tôi đang dùng:
- Ola: chạy trên môi trường Java
- Vitalk: có shortcut chạy bên ngoài
nhược điểm: phải đăng ký thành viên của chúng rùi mới tới Yahoo!

chi ui cho e hoi? cai lam sao... e cung xài cái này mà tải đủ cách đều hok dc
Nguyễn Sỹ Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Dùng Slick, cực đỉnh, tiết kiệm tốt đa dung lượng nếu dùng 3G hoặc GPRS