Các bác ơi cho em hỏi sao kon Ku990 của em không gửi đc tin đa phương tiện thế?

các bác giúp em với
Tran Ba Luong
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn gửi tin nhắn đa phương tiện, bạn phải đăng ký GPRS hoặc 3G với nhà mạng. mạng vina bạn gọi số 18001091, mobi gọi số 18001090, viettel gọi số 18008198 để được hổ trợ nhé.

Sim Đa Năng nạp tiền 7 mạng. Giá 350k, có 160k trong tk nghe gọi và 200k trong tk bán hàng. Mọi chi tiết liên hệ:
YahooID: baluongvn

trung hai
Trả lời 14 năm trước

Hoặc bạnđãđăng ký GPRS rồi mà trong 3 tháng bạn không sử dụng tin nhắnđa phương tiện,thì dịch vụ tựđộng khóa!bạn phải liên hệ và đăng ký với tổngđàiđể kích hoạt lại dịch vụ!chúc bạn thành công!