Hỏi cách không sạt pin cho PPc khi kết nối với PV?

Mình đang sử dụng O2 neo win 6.1 các anh chị nào biết chỉ em cách khi kết nối với máy tính nó không sạt pin, em mới sài kết nối rất thường, sợ sạt pin hoài nó mau hư pin. thank!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ đó là điều không thể vì USB có 4 chân là 2 chân nguồn(nằm 2 bên), 2 chân giữa là Data+-. Nếu ngắt nguồn thì dữ liệu của bạn cũng ko sync được, vậy thì gắn PPC-PC làm gì nữa. Và theo kinh nghiệm(ko nhiều) thì bạn chỉ nên sync PPC-PC khi cần thôi. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sync PPC-PC thì nên hạn chế ngắt-nối nhiều lần. Nếu ko thì pin sẽ bị yếu, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách xài hết pin PPC rồi sạc bằng sạc chuẩn của máy cho đến khi đầy rồi để thêm một lúc(giống như sạc dồn với máy mới i'). Pin của bạn sẽ trở lại như cũ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Một cách thức rất đơn giản và hiệu quả, tiện dụng. Bạn kiếm cái bluetooth về synch qua bluetooth. Rất tiện dụng. Vừa synch qua may tính ko dây, nó còn làm đc nhiều điều hơn bạn nghĩ. Vd là bạn điều khiển toàn bộ hoạt động của pc = ppc qua phần mềm z2 remote. Nhìn rất pro.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em xin bổ sung mua thêm cái đầu đọc thẻ nhớ để dùng mỗi lần cần chép phần mềm và nhạc.
Kết nối với bluetooth còn thêm chắc năng chia sẻ internet cho Pocket PC rất hay.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

bạn thử xem có được không nhé:
14. Disable sạc pin qua USB:
trong registry:
(Một số người cho rằng sạc pin qua USB sẽ làm Pin chóng chai, tuổi thọ giảm)
HKLMDriversBuiltInusbfndrvEnableUsbCharging = 0 (DWORD decimal)
Chuyển về mặc định:
HKLMDriversBuiltInusbfndrvEnableUsbCharging = 1 (DWORD decimal)
khởi động lại máy nhe.