Nên chọn Nokia X3 hay Nokia 5530 ?

E đang có ý định mua điện thoại mới và đang phân vân xem nên mua x3 hay 5530. Theo như đọc trên mạng thì e thấy 5530 có vẻ bị chê nhiều về pin, thỉnh thoảng bị treo máy... Còn x3 thì có vẻ thô, k hợp với con gái lắm. Vậy e mong các bác tư vấn cho e nên chọn cái j thì tốt nhất ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

X3 mình mới mua hồi tối luôn nè bạn
Xài cũng 0k
Hợp thời trang- Nhìn teen lắm
Nghe nhạc 2 loa lớn lắm
Chụp hình 3.2 nhưng k0 có flash thôi

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

X3 ko có HDH bạn à, còn 5530 là Symbian 9.4 nên có sự khác biệt nhiều lắm
-> 5530 có HDH nên cài được nh ứng dụng & vì thế cũng dễ treo hơn S40, song MH to - độ phân giải cao nên dùng thích hơn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Con gái nên chọn 5530 bạn ơi,phù hợp thời trang cảm ứng bây giờ,X3 nó chẳng khác gì 6500S,thậm chí vỏ chỉ là vỏ nhựa thời trang,là dòng S60 đó

Hoặc tầm tiền đó có thể nghĩ tới SamSung Lindy (cảm ứng điện dung rất mượt) hay Monte đều đầy đủ 3G hay Wifi

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

N 5530 dùng cũng khoảng 2 ngày mà.lâu lâu reset máy sẽ hạn chế bị treo.nhưng mà treo mày là bênh của máy có hdh rùi.ko có hdh cũng treo mà còn nếu thích xài ko hết pin thì lấy em LG GD510 nè sạc năng lượng mặt trời :P khoảng 2tr7.nhưng mà tính năng thì ko bằng 5530