Nokia 5230 dùng có được không nhỉ ?

Mình có ông anh bên Sing bảo chiếc Nokia 5230 chỉ có 3 đến 3.5 triệu, nhìn con đây cũng hay, giống 58 nhưng chụp ảnh chỉ có 2mp, là dòng expressmusic nên cũng hay. Cho mình hỏi con đây pin thế nào nếu chỉ nhắn tin, nghe gọi hoặc chat. Loa có ngon ko, camera 2mp nhưng có nét k? Mọi người giúp mình với! Thanks nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

5230 không phải là Express music nhé các tình yêu! Mua nghe ngon lành hơn thì nghía sang 5530 xem!
Cam của nó chỉ có 2.0 nhưng có autofocus nên cũng tạm ổn rồi....
Type tin nhắn thì tớ nghĩ
ra thẳng tiệm để thử là tốt hơn hết!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Con ni sài cũng được đó bo, chụp hình 2 chấm nhưng cho chất lượng khá cao là 1600x1200 pixels ,tương đường với 3 chấm.
Em ni có ưu điểm nữa là có GPS, máy có độ phân giải màn hình cũng khá cao, sắc nét
Bé ni pin theo quảng cáo của nhà sản xuất cũng được là chờ 430 giờ và gọi 7 giờ, theo mình thì điện thoại nào gọi mà khoảng 5h là đỉnh rồi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Con này đc gọi là đàn em của 5800 , Pin trâu hơn cả 5530 . Tuy chụp hình chỉ có 2 MG pixel nhưng vẫn quay video 30pts . Em thấy chụp hình không quan trọng đến các dòng EM quan trọng nghe nhạc đỉnh lướt web khỏe là ok rồi . Nếu thích dùng có đầy đủ toàn bộ chức năng mà lại rẻ thì chuyển sang LG như LG GT505 , LG Arena KM900 , LG KU990 < Chỉ tiếc rẻ quá nên không có hệ điều hành.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Con này nếu dùng để sử dụng 3G có thể nói là giá đó tuyệt (3,6Mb),hơn nữa nó dùng HĐH S60 v5 rất thông minh,1 chiếc máy tầm 3,4tr có kết nối 3G và HĐH thông minh,màn hình 3inch,thương hiệu Nokia (máy dùng khá bền) ==> được đó !
Chỉ tiếc là có 3G mà ko có camera phụ để thực hiện video call.

nguyen Huu Hoang
Trả lời 14 năm trước

Mình đang sử dụng con này,thấy cũng ổn lắm,hệ điều hành nên cho phép lướt web rất pro,tiếc là ko có wifi,cứ fari lươt = GPRS thì hơi chậm,mà lướt = 3G thì tốn tiền quá,máy ko phải dòng xpress Music nên ko thể nghe nhạc như 5800 hay 5530 được,nhưng mình thấy cũng ổn rồi, Camera ghi la 2.0Megapixel nhưng thật sự mình thấy nó chụp rất nét và đẹp,còn quay phim thì khỏi chê được,ko bị nhòe,cũng ko bị dừng hình luôn,ai xem máy mình cũng đều khen chất lượng chụp ảnh và quay phim của 5230, tuy camera chi 2.0 nhưng mình cảm thấy ảnh,video còn hơn nhiều loại 3.2 Megapixel đó bạn. Máy này cũng mới ra nên cũng chưa có thật nhiều ứng dụng,phần mềm cho lắm,mình tìm trên mạng mãi mà cũng vất vả....hihixhix,mong là sớm có thật nhiều phần mềm,ứng dụng,games cho Nokia 5230.