Thắc mắc về nhạc nghe và nhạc chuông trên Nokia E72 ?

Hiện em đang dùng E72 có vài ca khúc tự cắt làm nhạc chuông..khi vào profile để cài đặt làm nhạc chuông nhưng trong đó cứ lẫn lộn hết cả nhạc chuông mặc định lẫn nhạc nghe, giờ không biết phải làm thế nào để bên trong đó chỉ có nguyên nhạc chuông mặc đinh thôi..trước em nhớ có bài hướng dẫn rùi nhưng search thì lại không thấy..nhờ a e tinhte giúp em vụ này với...thanks all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào X-plore ẩn các thư mục chứa nhạc chuông đi,rồi quét lại nhạc trên trình nghe nhạc của máy.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nhạc nghe thì bạn lập 1 TM Music ở thẻ, nhạc chuông thì bạn mới cho vào trong mục Sound/Digital thì Profile chỉ load trong Sound thôi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy khi mình vào Profile để thiết lập cấu hình, chỉ nhưng file mình nhét trong thư mục Sound thì nó mới hiện ra để mình chnj cho nhanh đó bạn
-> Còn nhạc Anh, Việt hay j j thì bạn nhét riêng 1 thư mục trên thẻ là Music (tự lập)