Cho em hỏi về máy Sony Ericsson W395 ?

Mấy bạn ơi sony ericsoon xài hệ điều hành nào vậy? đặc biệt là Điện thoại w395 xài hệ điều hành nào thế.Mong mấy bạn giúp đỡ À sony w395 có đọc ebook được không vậy.Nếu được mong mấy bạn chỉ cách tải,cài và đọc ebook cho sony w395.Cảm ơn nhiều nhiều lắm lắm trước nha
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nó dùng hệ riêng của Sony Ericsson bạn ạ, ko dùng hệ điều hành thông minh nào cả.

Phần mềm thì bạn search trên diễn đàn đi nhé. Nó chỉ có thể cài themes riêng của SE và cài các file java thôi.

Thân!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn tìm trên các mục tin của Điện thoại di động không dùng hệ điều hành sẽ thấy các file java chương trình ngay mà. File java là những file cài và cũng là những chương trình nhỏ và nhẹ dành cho đa phần các máy không dùng hệ điều hành riêng biệt bạn ạ.

Bạn thử down về cà chạy file đọc ebook tại đây: http://www.tinhte.com/forum/t243122/ thử xem sao nhé.

Thân!