Hỏi cách kéo dài thời gian sử dụng pin iPhone 3G?

Với một số tiện ích mới như GPS và nghe radio 3G rõ ràng là iPhone 3G sẽ tiêu tốn năng lượng pin hơn đời trước. Để tránh hết pin nhanh một số người dùng đã chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm pin iPhone 3G. Hihi mong các bạn tư vấn giúp mình nha!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ là các bác hạn chế lấy iphone ra xem giờ nhé, xem giờ thì mua đồng hồ mà đeo.
Hạn chế gọi điện nhiều, gọi nhiều thì mua 1110 mà gọi
Hạn chế nghe nhạc, nghe nhạc nhiều thì mua sony Walkman mà nghe
Hạn chế chơi game nhé, chơi game nhiều thì mua PSP cầm tay mà chơi