Tư vấn mua điện thoại màn hình cảm ứng , nghe nhạc dưới 10 triệu ?

Nhu cầu của em là thế đó ạ các bác tư vấn hộ với.
Em là em ghét iPhone lắm nhé ạ....!
Thứ nhất, trước mắt em đang ngắm 5 em này:
- N97 mini (9.5tr), vỏ kim loại, sang, mỗi tội cảm ứng điện trở.
- X6 (7.8tr ... hơi rẻ hơn định mức ....), đúng dòng chuyên nghe nhạc em thích, cảm ứng điện dung nữa, mỗi tội vỏ nắp sau yếu wá, lỏng lẻo thế nào ấy, cầm ko chắc tay ....
-Sony Ericsson Vivaz (cái này gần 11tr lận ạ ... ), đc cái thương hiệu Sony, quay phim khủng, nghe nhạc chắc cũng đc (Sony mà), cũng mỗi tội cái cảm ứng điện trở và máy thì nhẹ hều, cầm cứ như đồ chơi

-Sony Ericsson Xperia X2 (khoảng 10tr, xách chân), nói chung xài thì trông pro, nhưng vẫn bị cảm ứng điện trở, và liệu nhu cầu của em thui thì dùng Win Mo có thừa wá ko ạ ... , làm việc thì có laptop rùi!
-HTC Legend (gần 11tr, hiện chỉ thấy mỗi bachlongmobile bán), con này cảm ứng điện dung Amoled, Android, thiết kế theo phong cách Unibody, chỉ mỗi tội chưa biết hđh Android và HTC nghe nhạc hay ko ...
Em là cũng hơi kỹ tính, tại lần đầu tiên trong đời đc mua con đt chục củ, hiện đang xài 1202...  , nên nhờ anh em có kinh nghiệm tư vấn hộ nên xài con nào thì hơn, những con có cảm ứng điện trở có đến nỗi tệ wá ko, con nào nhạc nhẽo chất nhất ..........?

Thứ hai, ngoài những con trên ra, còn con nào ngon hơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của em và trong tầm giá dưới 10tr thì tư vấn cho em lun với nhé ạ, hàng xách tay chân hay hãng gì cũng được ạ.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thứ lổi cho mình nhe ) SS Wave S8500 cũng là một sự lựa chọn không tồi đâu bạn giá cũng trên dưới 8tr .. vấn đề là bạn có "ưa" SS không à

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Thấy bảo trong tháng 4 này HTC Legend lẫn Desire đều ra mắt Bạn ko gấp thì cứ tà tà đợi thêm 1 tháng thôi

@ Những cái bạn cần lại hội tụ trên cái bạn "ghét" mơi đau chứ vì cảm ứng chưa cái nào vượt qua được, chơi game cũng ko có đối thủ mà nghe nhạc cũng thuộc hàng khá Phải cái camera hơi kém thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Tui thấy có X6 là ngon đấy giá tốt N97 mini nghe nhạc loa ngoài chán hèo ! tai nghe cũng bt thôi nếu sài tai xịn thì # mấy con của HTC kô ăn thua , sony ericson nghe nhạc chụp ảnh thì good rồi.