Iphone chỉnh chế độ silent nhưng vẫn đổ chuông ?

Iphone e đang xài fw 3.1 mà gạc rung vẫn không chuyển sang chế độ silent.gọi hay nhận tin nhắn vẫn đổ chuông và rung bình thường..khi gạc chuyển qua silent không hiện lên hình cái loa bị gạch chéo( đã on vibrate ở cả 2 chế độ trong setting).. bệnh gì mấy bác giúp e với.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng bị như vậy, kiểm tra rồi, do bị nút gạt đó thôi, mình gạt xuống hết thì nó vẫn đổ chuông, nhưng khi mình thử gạt từ từ thì gần đến cuối nó hiện lên cái loa gạch chéo, rồi xuống hết nó lại mất gạch chéo.