Làm sao nạp Tiếng Việt cho Nokia E72 được ?

Mình mới được người nhà bên Pháp mang về cho Nokia E72, mình muốn nạp tiếng Việt cho nó ko biết có được ko? Mình có thể tự làm được ko và các bước chuẩn bị và làm ntn? Pro nào biết vui lòng chỉ dẫn giùm mình nhé, tks all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hạn đọc thử bài này xem "http://www.handheld.co m.vn/threads/138662-Cài-font-Tiếng-Việt-cho-N97", minh cũng down PM NSS về nhưng ko tự làm được (ko quét tìm được thiết bị), nên mang ra hàng (44 HBT Hanoi)
100k đợi có 1 lúc đã thấy được

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

E vật vã một đêm làm cái này mà ko được, ko thể hiểu tại sao mới bực mình chứ, Y hệt như bác luôn, e dùng E72 Phần Lan và dùng Win 7 ah.