Chuyển đổi phim cho LG KU990

Ai biết làm ơn hướng dẫn em với [:(] Em xin cảm ơn
Trả lời 14 năm trước

Chuyển đổi phim cho LG KU990 : Thamkhảo hình ảnh tại http://pcsolution.vn/home/Thu-thuat/chuyen-doi-phim-cho-lg-ku990.html

I. Công cụ cần thiết để thực hiện
Phần mềm có thể xem và chyển đổi file có đuôi .divx
Cable USB dùng kết nối LG KU990 với máy tính.
II. Tiến hành
Bước 1: Cài đặt phần mềm DivX

Bước 2: Bắt đầu thực hiện chuyển đổi

Bước 3: Dùng cable USB kết nối điện thoại với máy tính -> chép phim đã được chuyển đổi.

  • Cấu hình LG KU990 cho phép đồng bộ với máy tính: vào Phone settings -> Connectivity -> USB connection mode -> Mass Storage.
  • Chép file phim đã được chuyển đổi có đuôi *.divx vào thẻ nhớ -> thư mục videos

III. Tận hưởng thành quả

  • Vào menu điện thoại -> My stuff -> My videos -> xem thành quả.

Chúc các bạn thành công