Giá Ipod 80 GB là

Tôi muốn có một chiếc ipod 80 cảm ứng nhưng chưa biết giá ai biết nói cho tôi với thank nhìu
Trả lời 16 năm trước
Giá Khoảng: 4.174.562 VNĐ ~ 5.629.370 VNĐ tùy cửa hàng, bạn có thể xem cửa hàng bán rẻ nhất ở đây [blue]http://www.vatgia.com/1423/162153/apple-ipod-classic-80gb.html[/blue]
Trả lời 16 năm trước
Mình đang dùng một con iPOD 80GB Classic xách tay từ Anh về, của ông anh. Mình đang cần tiền để nâng cấp máy tính nên muốn bán, có gì sẽ mua lại sau. Mới dùng có 6 tháng, mới 80%. Đang định bán nó với giá 180$ Có gì liên lạc với mình theo email: thukhanhfc@yahoo.com