Blackberry 7320 omina pro không trùng IMEI với giấy bảo hành ?

Em vừa tậu con SS B7320 ominapro tại cửa hàng Cường Thịnh lúc mang về vọc thì thấy mã *#06# có IMEI ko trùng trên giấy bảo hành và vỏ hộp các bác dùng B7320 có bị giống em ko ? em mang ra hỏi cửa hàng thì họ kêu nếu nhận được tin nhắn từ tổng đài 6060 thì là đúng rồi ko phải thắc mắc nữa. help me...!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hàng bạn xách tay hay chính hãng vậy,chính hãng thì ra đập vào mặt bọn nó ý,thế người ta sinh ra cái số IMEI để làm gì?vỏ hộp và giấy bảo hành có số IMEI ko trùng vs máy ==>hàng bạn ko rõ nguồn gốc,xuất xứ==>nguy cơ rủi ro sẽ rất lớn,còn chuyện bảo hành qua TN thì tất nhiên là cứ máy samsung thì khi nhắn tin sẽ dc bảo hành thôi,nhưng quan trọng là máy bạn có tốt hay ko mà thôi

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đúng là một phần cũng do bạn sơ suất. Trước khi rời khỏi cửa hàng bạn nên kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Điều này không ngoại trừ máy của bạn là xách tay đó nha. số IMEI trên máy, hộp và trên hóa đơn bán hàng phải trùng nhau. Mua Samsung thì không có thẻ bảo hành như Nokia hay Sony đâu bạn à. Chỉ có hóa đơn thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

SS dùng BH điện tử, nhắn tin IMEI đến 6060 rồi Có vấn đề này mình xin hỏi rõ
-> Check *#06# & số trên giấy BH, vỏ hộp có phải IMEI giống nhau hết, chỉ khác 2 số 01 ở cuối ko Nếu vậy thì ko sao đâu nhé

Còn bị lệch số nào trong 15 số đầu mới là máy bị thay main hay sửa chữa