Nên chọn mua Nokia C5 hay Nokia E63 ?

Mình có tầm 4t, đang muốn mua 1 chiếc smartphone chạy symbian. mình thấy 2 em này phụ hợp với mục đích và số tiền mình có nhưng không biết chọn em nào? Nokia C5 mới ra, giá khoảng 3.5t: có gps, 3.5G, camera 3.2, nhưng không có wifi E63: có wifi, bàn phím qwerty nhưng 3G chậm quá chỉ có 384Kbits, kô gps nữa. ai đã dùng C5 và E63 so sánh và tư vấn giúp mình với. thanks rất nhiều (nhanh nhé, không mình tiêu hết tiền thì chết)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mua E63 đi bạn, C5 mới ra chỉ là dạng thanh thông thường, tuy chip nhanh nhưng pin yếu, lại ko có bàn phím qwerty, bạn xài bàn phím qwerty rồi bảo đảm ko bao giờ muốn xài bàn phím số truyền thống nữa. GPS tuy hay nhưng ko phải quá cần thiết, Ê63 tuy ko có GPS nhưng vẫn có thể xem bản đồ như thường, có GPS chăng qua chỉ xác định vị trí mình chính xác hơn thôi, còn 3G của 384kbs ko phải chậm đâu, trừ khi bạn muốn cắm máy down phim qua điện thoại mới cần cao hơn chứ như thế kia là đủ rồi, đủ xem youtube trực tuyến ko giật, chát voice vô tư thế là thoải mái rồi.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Mình ko dùng C5 nhưng khuyên bạn nên chọn E63 hơn vì ... MH C5 nó hơi bé, có GPS cũng đau mắt E63 có lọi thế Qwerty hơn, nhìn trông cũng đẹp hơn
-> Nếu bạn thích nhăn tin, chat (cái này ai chả thích ) thì ..E63 là chuẩn nhất rùi đấy!

nguyễn thị thủy
Trả lời 12 năm trước

theo mình nghĩ thì nên dùng E63 hơn , cái này hay hơn c5 nhiều.........

vu huu the
Trả lời 12 năm trước

hien tai c5 vua ra modem co ten goi la c5-00.2.phien ban nay cau hinh tot hon rat nhieu phien ban truoc day

Ryol Byl
Trả lời 12 năm trước

ủng hộ c5-00

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia C5

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mua c5 đi, máy đẹp, pin sd lâu

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

mua e63 đi máy bền pin sd lâu, ngoại hình thì cũng ok

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia C5 có thiết kế đẹp, máy bền => nên mua