Iphone 2G bị hỏng nút Home, làm sao đây ?

Bực quá các bác ơi em đang dùng con 2G đan bị tịt cái phím giữa h chỉ nghe gọi thôi khong dam bấm vào ứng dụng gì vì nếu bấm thi lại phải hỏi động lại thì mới về được màn hình chính . các bác cho em hoi như thế thường là bị hiện tượng gì ợ ? nếu phải thay cái phím đó thì ở đâu làm ngon bổ rẻ ợ thank các bác !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thấy có 2 cách
1. Cài thêm mQuickDo để sử dụng thay thế nút Home đó Song chỉ tạm thời ...
2. Nên đi sửa vì nhỡ may có dính táo thì có nút mà bấm để đưa về DFU mode

Nguyễn Phi Long
Trả lời 14 năm trước

Dem di bao hanh thoi , heheh

Nguyễn Phi Long
Trả lời 14 năm trước

Khong bao hanh duoc thi ban cho tui !