Hỏi cách cài phần mềm cho Nokia 6500 classic ?

Mình có điện thoại Nokia 6500 classic mang từ Úc. Mình dùng chương trình Nokia PC suite cài phần mềm thì báo là file quá lớn mặc dù bộ nhớ máy còn rất nhiều, chép nhạc thì bình thường. Cho hỏi thăm là mình có phải unlock gì không? Cám ơn các bác trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn kiểm tra lại xem khi bạn copy ứng dụng thì la copy vào thẻ hay bộ nhớ máy,có thể khi bạn copy nhạc thì vào thẻ nhớ nhưng chuyển game hoặc phân mềm thì lại vào bộ nhớ máy đấy,bộ nhớ máy dành cho việc cài java của con này không nhiều đâu
khi copy1 cái gì bạn nên vào my computer chọn nokia phone browser tiếp theo là chọn thẻ nhớ thì chắc hơn
Chúc bạn thành công nha!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

N6500 sử dụng bộ nhớ trong dạng ssd thì phải( em nhớ mang mang thế ), pác cop soft java vào là dùng đc luôn ko cần cài như dòng s60. Còn tình trạng từ điển vài mb mà báo file quá lớn thì em ko rõ tại sao.