Nên chọn điện thoại Nokia 1200 hay Blackberry 7230?

Mình là sinh viên hông có đủ kinh phí "lên mây" Bold và E71... Nên mình đang phân vân giữa 2 em  "siêu bình dân" N1200 hoặc BB7230... Rất nhiều ý kiến được nêu ra! Khen chê đều có... .Xin ý kiến của các bạn để mình chọn được em ưng ý!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giữa 1200 hàng mới chính hãng và 7230 hàng cũ thì cái nào bền hơn !

Nếu là mình thì sẽ chọn 1200 bạn ah.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn cố thêm 200k làm con BB 7290 tha hồ chát chít lướt wed cài game phần mềm thoải mái.Còn nếu chọn 1 trong 2 con trên thì 723 hơn hẳn về cái màn hình rồi còn gì,cầm sang hơn nokia nhiều hehe!

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Đúng đấy, bạn cố thêm chút nữa làm em BB729 đẳng cấp hơn hẳn. Đã là sv thì phải nghịch, phải vọc, phải phá, phải chất, phải khác người...729 có tất cả những j 1 sv cần, nhất là khoản cài thêm soft hỗ trợ học tập như từ điển, nhắc lịch, lướt web kiếm tư liệu, chat chit kết nối bạn bè....thậm chí là để chép bài (tôi xài 729 thay vở luôn, cứ gọi là pờ rô vô đối,dù bạn ngồi ở đâu cả lớp cũng phải ngó nhìn) . 729, sự lựa chọn hoàn hảo.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn ah! nếu chọn 2 chú này thì mình sẽ mua 1200 cho lành!
Có xiền thì kiếm con BB đời cao hơn thui. Chứ bg mua em BB 7230 về mà nhỡ em nó có làm sao thì cũng khổ lắm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu so sánh thì nên lấy 1202 chứ đừng lấy 1200 vì 1200 bây h cũng giống 7230 là toàn hàng cũ.và lựa chọn thì nên chọn 1202.nếu thích cài phần mềm,làm linh tinh thì để dành tiền mua bb còn mới đấy.chứ bỏ tiền mua về mà cứ hư hoài thì quả thật có muốn vọc cũng chả vọc đc đâu.1202 thì hàng mới nên chất lượng ổn định hơn.