Hỏi về cách dùng opera mini 5.0 cho Blackberry 8xx?7

Mình đã cài opera mini 5 cho BB87g nhưng về không biết di chuyển con chuột trên màn hình thế nào, nó chỉ lên xuống theo một đường thẳng chứ không sang ngang được, mà có nhiều chỗ link nó ở phía tay phải nhưng mìn không thể di chuyển chuột tới link. Help mình!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ấn phím alt+ xoay trackwheel là có thể sang trái sáng phải được, ấn alt+ ấn trackwheel là hiện lên menu trong operamini đấy

mua he
Trả lời 13 năm trước

Muốn sang trái sang phải trong bạn thử khởi động lại bb xem thế nào....nhưng chắc chỉ dùng ngon được dăm phút là cùng quay về 4.2 mà dùng mượt hơn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Không biết thế nào nữa, hồi trước mình dùng os 4.2, xài opera mini 4.2 nhưng phải bỏ vì chậm quá không xem được gì. Bây giờ mình up lên os 4.5, xài luôn opera mini 4.5, tuy có hơi chậm nhưng xem tốt, giao diện đẹp, mà download vài file khoảng xung quanh 1mb cũng được hihi