Hỏi về bàn phím ảo và lỗi nạp card Nokia N900 ?

Em xin chào cả nhà N900 ! sau 1 thời gian thấy anh em bàn tán sôi nổi quá nên e đã làm 1 em N900 cho riêng mình sau 1 thời gian xài em phát hiện ra 2 thứ em đang muốn hỏi các bác vì em còn "gà" quá mặc dù cũng đã xem mấy cai mục trao đỗi của bác rồi mà vẫn không biết làm sao ! mong anh em giúp đỡ 1- em chẵng biết làm sao để bật bàn phím ảo khi nhăn tin hay soạn văn bản ở N900 cả, trước giờ mò hoài ko thấy, e chỉ toàn phải bật cái phím ngoài lên đễ bấm thôi ạ 2- vì em xài thuê bao trả trước , nên hôm rồi em mua cảd đễ nạp tiền thì e thấy từ bàn phím điện thoại e nhập *100*xxxx.xxxxxx # ==> CALL thì máy nó cứ báo là "incorrect number" và không thực hiện lệnh này của em, báo hại em phải tháo cái sim ra bỏ vào máy khác nạp tiền xong rồi lại nhét lại sim vào N900, tương tự sau khi nhét sim lại N900 e bấm *101# đễ check tài khoản thì 1 lần nữa "incorrect number" và không thực hiện được, như vậy làm sao đễ nó như bình thường lại hả các bác.... mong hồi âm từ các bác, àh máy em mua là N900 xách tay Mỹ các bác nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Vào setting>>Text Input>>nhấp chọn Use virtual keyboard
2. Không nạp được card bằng cách ấn *100* vì PR cũ chưa hỗ trợ, và cũng không ấn được *101#, *102#...