Để usb ở chế độ MTP devices có làm sao ko?

Mình để ở chế độ này vì thấy nó tiện.cắm vào rút ra ko cần phải safe.but mình nhìn thấy nó ghi là car stereo gì đó có nghĩa là dành cho thiết bị trên car thôi à

mình đặt ở chế độ này kiểm tra thì ko có nguồn điện nào cấp cho nó(0mha)

liệu nó có thật sự an toàn cho máy và thẻ nhớ của mình

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề bạn hỏi thì do để chế độ trên xe hơi nên nó sẽ có tính toán nguồn riêng vì nó không có chế độ chọn ngắt dòng như trên PC được.

Tốt nhất là xài cái nào thì chọn loại kết nối đó vì đôi khi chỉ vì "làm biếng" 1 vài thao tác mà đi toong nguyên cái máy vì nguồn trồi sụt thì chí nguy.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Để chế độ pc bạn có thể rút nóng được mình chưa thấy ảnh hưởng gì hết còn chế độ 2 trừ khi bạn cần chép file nặng nhiều mb vào thẻ nhớ vì như vậy tốc độ sẽ nhanh hơn nhưng khi rút cáp ra bạn nhớ phải tắt thiết bị đi nha nếu rút nóng dễ bị sốc lắm đó nhanh hơ nữa.