Tháo pin có ảnh hưởng như thế nào đến đồng hồ của Sony C702?

Mới mua con C702 cho người thân,mọi thứ đều tốt ngoài vấn đề nhỏ thế này: tháo pin ra,đến khi lắp lại thì đồng hồ trên C702 lại trở về 12:00 am ngày 1 tháng 1 năm 2000 (giống ngày tận thế ) trong khi K800i lại không bị. Vậy em muốn hỏi có phải là pin cmos die rồi không ạ? Hay do firmware? Hay do nguyên nhân nào khác? Bác nào xài C702 hay bất cứ máy A2 nào vào chỉ giáo em với.......... Rất mong nhận được sự giúp đỡ,huhu!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đều về 0h ngày "tận thế" hết bạn ạ . đều C702 hết mà bạn, cả 2 đều dùng hơn 1 năm rồi, tớ up FW R3EK002 còn hắn thì chẳng đụng chạm mấy thứ mod patch bao giờ

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

C702 cũng giống W910 zậy nè, tháo pin , lắp vào là nó tự reset time lại, mà a để ý mấy dòng sau này hình như ko có pin Cmos, còn như K800/K810, a tháo ra, thấy trên main có cục pin Cmos nhỏ xíu

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Thay pin dự phòng có gắn trên main đó là ok .bên pc thì gọi (cmos) pin hư ko hoạt động nên dao động thạch anh không chạy dẫn đến sai thời gian ,khắc phục thì các bạn vào cài đặt thời gian chỗ múi giờ tự đông bật nó lên sim nào có GPRS sẽ tự cập nhật time sẽ chính xác 100% hehhe