Xin tư vấn chọn cửa hàng mua điện thoại ở Hà Nội ?

Em ở Hà Nôi, thấy trên daiphuminh bán giá rẻ đến đáng ngờ. Nhưng mà lại được cái hợp túi tiền. Nên định hỏi các bác xem có nên mua hàng ở daiphuminh.com không ạ?
Em định mua con LG GC900 Viewty.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chuyện. Là SV thì là đống tiền chứ ít à. Em đây cụng lượn các pro xin ý kiến khá nhiều. Nói chung là thương gia nào cụng fai có 1 hay 2 tì vết. Cả Nhật Cường còn có nữa là.
Thoy thì e hok wen bit vs hok pro. Cứ theo 2 cáh
1, hàng chính hãng có đủ các loại tem cho lành
2, Ship hàng nhờ người cầm cả hộp từ bên kia về cho chắc(gọi là xúc hàng từ xưởng nhỉ)

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Hàng Trung QUốc Đài Loan HK đa số là đi theo đường tiểu ngạch về VN nên chắc ko có giấy tờ chứng minh đâu.
Tốt nhất là bắt họ đảm bảo hàng xuất xứ rõ ràng và đồng ý là nếu mình đem đi kiểm tra là hàng đểu p hoàn xiền.