Nokia N97 có giá 3,6 triệu là hàng gì ?

Mình thấy trên mạng đang rao bán N97 3tr6 hàng xài rồi có thẻ club nokia luôn, kêu chủ máy lại chổ thằng Nokia test nó củng chịu luôn, hok biết có gì hok sao máy rẻ quá, hàng mới gần 10 triệu rồi hic.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Thời buổi này mà bạn còn tin bọn bán đt trên mạng à?hàng hồ cẩm đào là 90%. còn lại là hàng dựng.cái việc làm thẻ nokia giờ đơn giản với bọn nó thôi mà.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Kể cả hàng rớt nước cũng không có giá đó các bác nhẩy. Có thằng em nhờ em đi xem máy,gặp 2 cái như vậy rồi. Em chỉ dám bảo là hàng không mua được rồi nháy mắt bảo thằng em ra về. Sợ bị đánh phù mỏ lắm.