Nokia 6220 c camera 5 chấm nhưng mờ không thấy gì ?

Mình có con 6220c ko bít có phải do hack máy ko nữa nhưng lúc trc hôm 2-5 vẫn chụp ảnh quay phim ngon đến chiều hôm mùng 3-5 sau klhi hackl máy bằng HelloOX 2.06 thì ko dc và 1 lúc sau ktra camera nó hiện lỗi unexpected error và restart. sau khi khởi động vào ại camera thì nhìn mờ lắm, mất luôn chế độ auto focus nữa. bây giờ chụp ảnh quay phim không nhìn thấy gì vì rất mờ. mình đã up lại firmware 5.15 cũng không dc! không biết máy mình hỏng j nữa ai cứu giùm với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đừng nóng bạn. Trước mình có N6220c sau khi hack bằng HelloOX 2.02 vẫn xài ngon mà. Hơn nữa khi hack phone thì không hề ảnh hưởng đến phần cứng máy nên nếu có j thì reset máy sẽ hết. Nếu vẫn bị nặng như máy bạn chắc ko phải do hack đâu. Nokia care thôi!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đúng rùi mà bro. Hack máy đâu có ảnh hưởng j tới phần cứng của máy đâu. Nó chỉ can thiệp vào phần mềm để mình cài được nhiều ứng dụng mà không cần sign thôi.
Bro nên mang ra care đi. chắc là bro làm rơi hay va đập vào đâu rùi.