Tư vấn mua điện thoại tầm 400 ngàn ?

Tình hình là e có 1 con nokia 6303 rồi h e cần mua thêm 1 con tầm giá dưới 400k , các bác cho e ý kiến với, đang phân vân k biết nên mua đồ cũ hay mới, hãng nào, e là e khoái con bb7290 rồi, nhưng thấy khó mua dc hàng xịn , mấy con nokia 3210 1xxx cũng sợ hàng tàu ,lại thấy s- phone mới tung ra 3 con eco tầm giá 350k, mà tk khuyến mãi 500k ... các bác cho e lời khuyên.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua con 1202 hàng cũ đi bác dùng cho đảm bảo ! Mấy loại kia sợ được vài bữa nó toi thì chết tiền ! Còn S-phone thì sóng sánh không được đảm bảo cho lắm !