Anh em nào mua iphone ở Úc unlock bằng code cho em hỏi chút ?

Em có mua một con iphone ở Úc tụi Optus nó unlock bằng code xài any sim, có anh em nào mua máy giống như trường hợp của mình cho hỏi tí: 1. Liệu restore rồi có bị lock lại ko? Dùng code unlock lại có đc ko 2. Ko qua bước jealbreak có cách nào cài cydia và installer Cám ơn nhiều và mong anh em giúp đỡ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đây tôi đây..
1..Kô có chuyện đó..Vì nó đã thành bản World,,Cứ việc Restore-Updates thoải mái bạn nhé
2..JB chẳng ảnh hưởng gì đâu,,bạn cứ thoải mái mà JB (vì 3G thì kô hiện lên phần unlock )Chỉ là cài thêm Cydia và Installer thôi mà

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hg biết cái code tụi Optus cho mình để làm gì, vì chỉ cần nó send message thông báo IP da unlock thì chỉ cần restore lại là xong