CPU Fan error???

Mình không hiểu tại sao khi khởi động máy, máy toàn báo CPU Fan error,mặc dù quạt vẫn quay,mình kiểm tra nhiệt độ máy thấy toàn <57 thôi,thế là quạt vẫn hoạt động mà.tình trạng xảy được 1 tháng rồi,mình lo quá
máy chạy 18h/24h ^^

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Lý do này mình mắc phải và khắc phục rất dễ dàng nè...... quá dễ, trên main có mấy chỗ cắm Fan CPU 3 chân và 4 chân, dây Fan CPU 3 lỗ hay 4 lỗ thì bro cũng cắm vào chỗ 4 chân là Ok, hoạt động bt, cắm vào 3 chân thì lúc khởi động hay báo CPU Fan Eror như bro nói, nhưng vẫn vào win bt, bực bội báo vậy thôi, hok ảnh hưởng gì, rút dây cắm lại là xong !