Thắc mắc về pin của máy Nokia 5800XM ?

Em mới mua 5800XM ở Nguyễn kim Hà Nội, sau đó về up firm lên bản mới nhất. Sau đó sạc pin đúng như hướng dẫn. Khi sử dụng, nếu chơi game( 1-2 h), chụp ảnh( tầm 10-20 tấm), thì sau đó sử dụng pin hết nhanh, đc có 1 ngày. Đã thử ko game, chụp ảnh ít, thì đc có hơn 2 ngày 1 chút. Pin máy vậy có phải là bình thường ko ạ. Nhờ các bác chỉ giùm cho em đỡ lo. Cám ơn các bác trước.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các bác nói sao ấy chứ,pin của e dùng đc tới 2ngày rưỡi,các bác nên chỉnh bớt ánh sáng màn hình lại,tắt chế độ tự xoay mh đi,như vậy sẹ tiết kiệm pi rất nhìu,mong các bác vui với em yêu của mình.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Máy mình dùng bình thường nhắn tin gọi điện cũng tầm 3 ngày, còn dùng ít thì hơn, pin 5800 có yếu đâu mà.

vu ngoc tan
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói sao chứ Mình cũng đang dùng một chú 5800 mà pin nghe gọi bình thường cũng phải được ba ngày cơ mà