Em hỏi cách tăng âm loa cho Nokia E61?

Con Nokia E61 của e có cái loa nhỏ quá, khi nói chuyển phải đưa sát lên tai, khó chịu quá, có pác nào biết cách tăng âm lượng của loa không. cảm ơn các pác...[:((]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Ở bên trái e 61 có nút chỉnh âm lượng to và bé, lúc đang thực hiện cuộc gọi bác chỉnh ở đấy may ra thì được. Dòng E series thường hay mắc bệnh này, cái này bạn nên đem lên chỗ bảo hành nói họ chỉnh loa lại là ok, chả biết có phải họ chạy lai FW không nữa