Nokia E71 bị bong nút 4 chiều ?

Số là hqua e bị ngã xe , em E71 yêu thương bị văng ra khỏi tú. hậu quả là cái nút 4 chiều nó bị bong hẳn ra , lộ cả cái phím bên dưới chứ ko phải bong xi đâu ạ. Có bác nào biết cách khắc phục ở HN thì chỉ giúp e với Rầu từ hqua tới giờ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Care đâu bác ........ mang ra đấy người ta cho cách giải quyết,có lẽ là thay thủng vài thứ linh tinh,vài loét là ổn thôi ý mà....tiện ra đấy người ta check xem có cong main không,hay ảnh hưởng linh kiện bên trong không........
Chúc suôn sẻ nhé ...!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Vào care khoảng 50% là sẽ bị thuốc (tùy lương tâm của thằng thợ thôi, nói vậy cũng hiểu là khả năng xảy ra của 50%). Bác nên dũng cảm lên tải 1video trên youtube mở cái e71 ra và sửa nó, à nhớ mua thêm cái vít bông mấy li í có khoảng chục k thôi. Hư cái nào thì đi tìm phụ kiện của nó thay.
Hồi trước mình từng bung vài con pda rồi nên kinh nghiệm cho thấy là nếu sửa mà để máy ở lại thì đừng nên sửa (ngay cả care). Mấy dòng cao cấp chỉ cần luộc cây anten wifi hay luộc cái bàn phím ...v...v hay thay cái vỏ thì máy yếu sóng liền.