LG KM900 bị mất loa ngoài ?

Mình có máy KM 900 (hàng xách tay) đang dùng bình thường tự nhiên bị mất loa. Không nghe nhạc được kể cả khi cắm phone vào, trong khi đó vẫn nghe và nói chuyện bình thường khi gọi cho ai đó. Nó bị làm sao vậy nhỉ? Cho mình hỏi chỗ mua loa của nó và chỗ sửa ở Hà Nội. Xin cảm ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bị lỗi FW thôi, bạn thử reset lại máy xin. Loa nghe nhạc và loa nghe gọi của KM900 cùng 1 loa mà.

Nguyễn Thị Minh Thoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi giúp mình với.LG KM900 của mìnhcũngmới bị giống như bạn.

Bạn đã khác phục nó như thế nào vậy? Giúp mình với.

Cám ơn bạn nhiều