Khi “điện thoại” bị chai pin?

Tôi có một máy Nokia 7650 hiện đã bị chai pin (sạc không được hoặc tuổi thọ pin rất ngắn). Tôi phải mua loại pin nào để thay thế, có nhất thiết phải dùng pin của Nokia 7650 không?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy Nokia 7650 sử dụng pin 750 mAh Li-Ion (BLB-2). Bạn nên sử dụng đúng loại pin và đúng dung lượng thì máy mới dùng ổn định được. Bạn có thể mua pin chính hãng Koracel với giá khoảng 140.000 đồng tại các siêu thị điện thoại di động ở TP.HCM và Hà Nội.