Phím Home Iphone 3G 16gb của mình bị cứng khắc phục thế nào?

Phím Home của mình không được nhạy cho lắm,bấm đôi khi phát ra tiếng tạch tạch,có khi bấm 2-3 lần với đc.rất khó chịu.mọi người cho mình hỏi là máy mình bị bẩn phím home nên tiếp xúc kém hay bị kẹt,cách khắc phục thế nào?nếu phải thay phím home thì có coi là bị bung máy,mất zin ko?thay rồi sau này các đường viền có khít như cũ ko vậy?mình gà quá,mong mọi người chỉ giáo gấp ak.và nếu thay thì thay ở đâu uy tín vậy?mình ở HN.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì nút Home bị hư, nên ra tiệm thay...Khoảng 250k/bộ..hổm mình có ra hỏi rùi.
Nếu bị " viêm màng túi " có thể tải phần mềm DoQuick về xài thay cho nút Home bằng cách kéo tay trên màn hình (công dụng giống nút Home)..Mình không có link ở đây..bạn chịu khó tìm trên Google hoặc trên 4rom này nhé.
Chúc vui!