Xin hãy cho biết các tính năng nổi bật của điện thoại Mobiado Classic 712 ZAF?Và cho nhận xét đánh giá chung về đt này?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Thương hiệu sành điệu Classic 712 ZAF Dream Colors

Hãng sản xuất điện thoại cao cấp Mobiado vừa thông báo tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm Classic 712 ZAF (ra mắt hồi đầu năm nay) với ba model mới, được gọi là “giấc mơ màu sắc”. Cảm hứng ánh sáng truyền vào từng chú dế, kiểu dáng khoẻ khoắn và tinh xảo, đến ngay cả tên gọi cũng thật mĩ miều, nào là bầu trời xanh, bình minh hồng, rồi trắng mỏng manh nữa chứ.

Phong cách sang trọng và tính chất công nghệ pha trộn hài hòa, bộ khung Mobiado Classic 712 ZAF là sự kết hợp của hợp kim nhôm, tấm sa-phia nguyên khối và thép không gỉ. Sản phẩm chạy trên bốn băng tần GSM và ba băng tần WCDMA (2100/1900/900 MHz), màn hình 2.2 inch hiển thị chất lượng QVGA, hệ thống định vị toàn cầu GPS, công cụ email đa năng, trình duyệt web, nghe nhạc, máy ảnh 5MP với đèn flash và khả năng quay video cơ bản.

Tất cả các điện thoại Mobiado Classic 712 ZAF sẽ được bán không khóa, tuy nhiên giá bán cụ thể mỗi model vẫn chưa được tiết lộ.

(Theo kênh14)