Edge của Iphone để riết có tốn tiền không ?

Tình hình là sim mình có GPRS...lâu lau dùng vô yahoo thôi...Nhưng thấy tiền bị mất đi 1 ít....Ai có kinh nghiệm trong việc xài Edge thì tư vấn cho đệ tí nhé! Cám ơn ạ!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên JB máy roài cài thêm SB Setting để tắt tạm RDGE đi khi ko dùng vì để ko cũng tốn pin & nhỡ có cái chạy ngầm, tốn oan đó.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không dùng thì không tốn tiền đâu bạn. chỉ khi nào lên mạng hay dùng chương trình gì có liên quan tới mạng thì mới tốn tiền thui,hehehehehe

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ bạn này, bạn vào trong setting ấy, rồi vào cellular data network xóa mấy cái cellular data như APN hay này nọ, là nó k vào mạng đc đâu. nên k có tốn tiền.