Nokia giới thiệu điện thoại bàn phím QWERTY X5 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tai sự kiện Nokia Connection, Nokia đã giới thiệu chiếc điện thoại có thiết kế khá đặc biệt là thuộc dòng X là X5. Máy khá nhỏ gọn và có thiết kế hơi giống với người anh em Surge 6790 trước đây, chỉ có điều 6790 trượt ngang còn X5 lại trượt dọc. Giống với các điện thoại dòng X khác, X5 cũng có phím nghe nhạc được tích hợp riêng giúp bạn chuyển đổi giữa các bài hát nhanh hơn. Máy cũng đồng thời được tích hợp tích năng chuyển đổi ngẫu nhiên đến một bài khác bằng cách xoay vòng điện thoại. Nokia không nói rõ nhưng với tính năng này, có thể họ đã tích hợp con quay hồi chuyển gyro vào máy.

Trước đây, Nokia đã từng có một chiếc X5 nhưng sản phẩm đó dành riêng cho thị trường Trung Quốc. X5 Trung Quốc là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia hỗ trợ mạng 3G TD-SCDMA của quốc gia này. X5 mới được Nokia chú trọng đến giới trẻ với tính năng "lắc" điện thoại để nghe số tin nhắn SMS chưa đọc, hỗ trợ các mạng xã hội Facebook, MySpace hay Youtube. Camera của X5 có độ phân giải 5MP và chạy hệ điều hành Symbian s60.