Nên chọn điện thoại Nokia X6 hay Samsung I5700 ?

Mình đang phân vân ko biết nên chọn em nào trong 2 em này,giá xách tay thấy chênh lệch ko nhiều nên chỉ bàn về độ nhạy của cảm ứng (cả 2 đều điện dung) và tốc độ thực thi các ứng dụng (thấy về chip thì con i5700 800ghz cỏ vẻ trội hơn).Mong các bạn cho ý kiến,xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em đang xài X6 và có cảm nhận:
-Cảm ứng không nhạy lắm
-Ram dung lượng ít, khi sử dụng phần mềm MGmap để xem bản đồ hay xảy ra treo.
-Cảm biến gia tốc quá nhạy, chỉ cần hơi nghiêng là màn hình xoay 180.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nghe nhạc thì dùng X6 hơn,nhưng nếu nói về cấu hình SS I5700 mà yếu hơn X6 thì bạn nên xem lại , CPu của X6 chỉ có 434Mhz thôi, còn của SS I5700 là 800Mhz nhé .