Hướng dẫn cách chụp hình panorama trên HTC HD2 ?

Em thấy trên HD2 có chức năng chup panorama rất hay mà không biết kỹ năng và cách thức chụp kiểu này trên HD2 sao cho đẹp và khớp hình, thường thì hình hay bị nhòe hoặc không khớp nhau ở 2 đầu bức ảnh dù đã cố định máy dẫn đến tình trạng bị bóng ma hoặc gẫy ảnh trông rất xấu, hay chức năng này có trên Hd2 chỉ cho đẹp.Panorama của HD2 chụp không dễ như của Nokia tự động canh hình tự động chụp.Bro nào có am hiểu về chụp ảnh và các tùy chỉnh có thể hướng dẫn cụ thể cho e được không ! Em xin trân thành cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Panorama của hd2 đã tích hợp luôn tính năng ghép ảnh.và nó có chế độ nhớ góc chụp thông minh.khi bác chụp bức đầu tiên,sẽ có 1 phần bức ảnh mờ đi,bức kế tiếp bác chỉ cần canh chụp nhập vào phần mờ đó và phần ảnh mới sẽ là phần mờ của bức tiếp theo,bức thứ 3 cũng chụp tương tự => có ngay bức chụp toàn cảnh chất lượng.