Sao Nokia E71 bị lỗi "camera not support" ?

Các cao thủ giúp em con E71 mấy hôm nay sau khi up len firm mới thì bị camera not support. E chẳng biết làm thế nào cả. Các cao thủ giup sem vụ này với. Cảm ơn và hậu tạ.....
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái lỗi này phải mang ra NOKIA CARE thôi. Chắc chắn là hỏng camera rùi. Đợt trước mình có con N 3230 cũng bị vậy, xong phải đi thay camera đó. Máy bạn còn bảo hành thì mang ra, không mất tiền mà.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử format lại đi. Minh cũng hay format lại sau mỗi lần up FW mới.