Hỏi về đầu đọc thẻ nhớ?

Các bạn cho mình hỏi: Đầu đọc thẻ nhớ mà dưới dạng usb thì mình gọi là gì?

Các cửa hàng sửa chữa ĐTDĐ có bán ko? Hay là phải ra tận những cửa hàng bán máy tính?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái đó thì chỉ gọi là đầu đọc thẻ nhớ thôi. có dạng đơn giản, có dạng đa năng. ở chỗ mình thì các cửa hàng bán vi tính hay sửa chữa vi tính nào cũng có bán nó cả còn tiệm di động thì có tiệm có có tiệm ko. mình thì đang dùng cái đa năng bình thường 37k. đọc nhiều loại thẻ lắm. nhưng có điều thẻ 4Gb nó hok đọc đc. đồ dởm mà.