Tư vấn về Samsung S8500 Wave ?

Có bác nào mua dòng S8500 chưa cho em cái cẩm nhận về máy 1 cái . Em cũng có tầm 10 triệu thấy quảng cảo nhưng nghe nói phần mềm HĐH mới cho em hoi - Pin dùng khoảng bao lâu - Bluetooth: 3.0 thì có hơn cái ji không - HDH mới có nhêều ứng dụng free không nhỉ - Cảm ứng có nhậy không ,, Em ra 127 Thái hà chech hàng giá 9360 thẻ nhớ 8Gb hàng Phú thái..Xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Góp ý chủ thớt tý này...mình hum nọ có cầm thử em này ở Viễn ThôngA rồi, nói úm lại là chuẩn nhất của các em SS, chạy nhanh, nuột, màn đẹp. Pin 1500mha nên sài cũng tương đối đc đấy...

Nếu cảm thấy cảm đc vẽ ngoài của em nó thì hót đi thôi...

mua he
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn, nếu bạn thích nghịch ứng dụng thì tạm thời đừng mua Wave S8500 vội - HDH mới chưa có nh cái để mà phá đâu