Iphone 3GS lock new bootrom có thể lên FW custom 4.0 lúc này không ?

Em có 1 chiếc 3GS bản lock bootrom mới,lúc mua máy là 3.1.2,hiện nay vẫn chạy FW đó,vì em cũng mới mua được khoảng hơn 1 tháng nên lúc đấy cũng mới ra Spirit,em đã JB máy = Spirit sau đó vào cydia cài blackrain để unlock và dùng rất ổn,reboot máy thoải mái,bây giờ tuy có thể up lên 3.1.3 được rồi nhưng vì không có j cải tiến nên em cũng k up,có điều em hỏi 1 chút về FW4.0,theo em biết hiện tại 3GS lock chưa thể JB+unlock hoàn chỉnh được ở 4.0,mà em lại muốn dùng 4.0 lắm rồi mà ko biết là máy có thể sử dụng FW custom 4.0 được không,và làm cách nào bởi vì em chưa dùng FW custom bao giờ cả,cảm ơn mọi người
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Được đó bạn, bạn cho lên bản Custom đi, người ta unlock và jailbreak lun rồi