Làm sao nghe nhạc qua bluetooth trên Samsung I900?

Em có con I900 8GB với con tai nghe blue tooth Bluedio J9, kết nối 2 con với nhau, đàm thoại thì được mà nghe nhạc lại chả được, em tìm hết các soft này nọ mà vẫn ko được, thử qua cả BT Audio mà vẫn ko được, uất quá nên hỏi anh em vậy, ai biết phần mềm nào share mình với nhé, thanks anh em nhiều, khổ quá ko biết được .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm thì có nhiều bạn thử qua Pocket Music, CorePlayer, Pocket Player, S2P.... đều hỗ trợ A2DP & AVRCP, rất tiếc mình không có tai nghe không dây để hướng dẫn bạn đầy đủ.